Thực phẩm không nên thêm vào thực đơn khi đặt tiệc lưu động quận 12 mùa hè

Và đối với thực phẩm cung cấp cho thực khách khi đặt tiệc lưu động quận 12 cũng thế. Nào hãy cùng điểm qua những loại thực phẩm cần tránh khi chọn món cho buổi tiệc mùa hè nhé.

THỰC PHẨM KHÔNG NÊN THÊM VÀO THỰC ĐƠN KHI ĐẶT TIỆC LƯU ĐỘNG QUẬN 12 MÙA HÈ

Mùa hè với thời tiết nóng nực dễ dẫn đến cảm giác mệt mỏi và mất nước trong cơ thể, có một số loại thực phẩm  cứ ngỡ như giải nhiệt mùa hè nhưng thực chất lại gây hại cho cơ thể. Do đó, để đảm bảo sức khỏe vào mùa hè thì chúng ta phải có một chế độ ăn uống phù hợp và lành mạnh. Và đối với thực phẩm cung cấp cho thực khách khi đặt tiệc lưu động quận 12 cũng thế. Nào hãy cùng điểm qua những loại thực phẩm cần tránh khi chọn món cho buổi tiệc mùa hè nhé.

Thịt bò

Thịt bò luôn được biết đến là thực phẩm không chỉ thơm ngon mà còn giàu dinh dưỡng cực tốt cho sức khỏe. Người ta vẫn thường dùng thịt bò để chế biến ra vô vàn món ăn đãi tiệc ngon và hấp dẫn đến khó cưỡng. Tuy nhiên, thịt bò là món ăn không thích hợp trong mùa hè, bởi món ngon từ thịt bò có thể làm tăng thân nhiệt của thực khách, đặc biệt là khi được chế biến với hương vị cay nóng.

Thịt bò

Canh gà

Khi đặt tiệc lưu động quận 12 vào mùa hè, chúng ta nên ưu tiên đưa vào thực đơn những món thanh đạm để đảm bảo thực khách không chỉ ngon miệng mà còn được bồi bổ sức khỏe, nếu bạn có ý định chọn canh gà đen hay gà quê để bồi bổ thì nên suy nghĩ lại, mà hãy đổi lại canh vịt hoặc canh chim bồ câu vì các loại canh này sẽ làm mát cho cơ thể hơn canh gà.

Canh gà

Thực phẩm hàn lạnh

Nghe có vẻ vô lý, bởi vì với tiết trời oi bức của mùa hạ rõ ràng thì khi thưởng thức món ăn hàn lạnh sẽ giải nhiệt cho cơ thể. Thế nhưng, có thể bạn không biết rằng, loại món ăn này lại làm cho vòm họng của thực khách bị kích thích, gây ra các phản ứng không tốt như  kích thích tỳ vị, dạ dày, ảnh hưởng dịch dạ dày bài tiết, hoặc gây ra phản ứng không tốt như đau răng hoặc viêm lợi, đồng thời phần bụng đau sưng...

Thực phẩm hàn lạnh

Hoa quả nhiệt, nóng

Hoa quả, trái cây chắc chắn là món khai vị lý tưởng nhất khi đặt tiệc lưu động quận 12, các loại quả chứa hàm lượng vitamin cao vì để bổ sung lượng nước, vitamin, khoáng chất cho thực khách sau khi đã thưởng thức quá nhiều chất đạm là lựa chọn trên cả tuyệt vời.  Tuy vậy,  khi chọn hoa quả bạn cần chú ý nhất định không chọn các loại mang tính ôn nhiệt như vải, sầu riêng,  nhãn, đào, lựu....Nếu ăn quá nhiều các loại hoa quả có tính ôn nhiệt kể trên, thì sẽ gây ra hiện tượng nhiệt, gây đầy bụng, nóng trong người…không hề có lợi cho sức khỏe.

Hoa quả nhiệt, nóng

Trên đây là một số loại thực phẩm, bạn có thể cân nhắc để không thêm vào thực đơn đãi khách khi đặt tiệc lưu động quận 12 cho buổi tiệc sắp tới của mình. Hy vọng bạn hài lòng với những thông tin trong bài viết này. Chúc buổi tiệc của bạn tổ chức thành công với giây phút ngọt ngào vui vẻ bên những món ăn khiến ai cũng phải tấm tắc khen ngon.

Xem thêm: 

Đặt tiệc tân niên quận 3 - Tổng hợp món ngon từ thịt bò hấp dẫn 

Bạn Sẽ Thực Sự Hối Hận Nếu Chưa Sử Dụng Dịch Vụ Đặt Tiệc Tại Nhà Tuyệt Vời Của Hai Thụy Catering 

RELATED NEWS