Khởi đầu may mắn với dịch vụ đặt tiệc tân niên hoành tráng

Tiệc tân niên được xem như là một “lịch hẹn” quen thuộc của bất kỳ công ty hay cơ quan nào. Đây không chỉ đơn thuần là một dịp để các thành viên giao lưu gặp gỡ nhau ngày đầu năm mới mà còn đóng vai trò quan trọng thể hiện nét văn hóa của doanh nghiệp đó. Tuy nhiên, cách tổ chức ra sao để hiệu quả và để lại nhiều dấu ấn cho các thành viên cũng như các vị khách mời lại là một vấn đề mà nhiều người đang “căng não”. Dịch vụ đặt tiệc tân niên của Hai Thụy ra đời chính là để giải quyết vấn đề ấy.

KHỞI ĐẦU MAY MẮN VỚI DỊCH VỤ ĐẶT TIỆC TÂN NIÊN HOÀNH TRÁNG

Tiệc tân niên được xem như là một “lịch hẹn” quen thuộc của bất kỳ công ty hay cơ quan nào. Đây không chỉ đơn thuần là một dịp để các thành viên giao lưu gặp gỡ nhau ngày đầu năm mới mà còn đóng vai trò quan trọng thể hiện nét văn hóa của doanh nghiệp đó. Tuy nhiên, cách tổ chức ra sao để hiệu quả và để lại nhiều dấu ấn cho các thành viên cũng như các vị khách mời lại là một vấn đề mà nhiều người đang “căng não”. Dịch vụ đặt tiệc tân niên của Hai Thụy ra đời chính là để giải quyết vấn đề ấy.

I. Những lưu ý khi đặt tiệc tân niên

Tiệc tân niên là bữa tiệc khai xuân đầu năm của các tổ chức, bữa tiệc nhằm mang lại những lời chúc ngọt ngào trong năm mới. Bữa tiệc tân niên có thể được diễn ra tại các nhà hàng sang trọng hoặc có thể ngay tại không gian giao lưu tại văn phòng đầy ấm cúng. Dù tổ chức tại nơi nào thì đối với doanh nghiệp, việc thuê một đơn vị tổ chức tiệc tân niên vẫn là một vấn đề được quan tâm thiết yếu. Để đặt tiệc tân niên, ban tổ chức cần lưu ý những điểm sau: 

Lựa chọn đơn vị đặt tiệc có mức chi phí thấp nhưng vẫn phải chất lượng: Không phải cứ giá rẻ là tối ưu, bạn cần đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu. Để có được mức giá tối ưu nhất so với chất lượng, bạn hãy lựa chọn những địa điểm có chuyên môn, kinh nghiệm tổ chức để có được mức giá ổn nhất. Tránh trường hợp ưu tiên giá rẻ nhưng chất lượng lại không được đảm bảo.

Khởi đầu may mắn với dịch vụ đặt tiệc tân niên hoành tráng

Hãy xác định chính xác số lượng khách mời và kinh phí tổ chức trước khi đặt tiệc tân niên. Bên cạnh số lượng thì văn hoá ăn uống cũng như khẩu vị của hầu hết người tham dự cũng là một yếu tố chọn đúng hình thức thực đơn tiệc để tránh lãng phí khi đặt tiệc tân niên

II. Ý tưởng khai tiệc tân niên độc đáo 

Khởi đầu may mắn với dịch vụ đặt tiệc tân niên hoành tráng

Khởi đầu may mắn với dịch vụ đặt tiệc tân niên hoành tráng

Để có thể khai tiệc tân niên độc đáo nhất, bạn nên lựa chọn khai tiệc qua 4 bước cơ bản sau đây: 

Bước 1: Gây sự chú ý với tiết mục văn nghệ đặc sắc. Tiệc tân niên đầu năm chắc chắn không thể thiếu đi các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày đầu năm mới. Ban tổ chức có thể lựa chọn các tiết mục đặc sắc là các bài hát chào xuân năm mới hào hứng, vui nhộn. Không chỉ vậy, khai tiệc tân niên bằng các tiết mục văn nghệ còn là cách hay để thu hút sự chú ý của khách mời tham dự, bắt đầu vào chương trình một cách hoành tráng nhất. 

Bước 2: MC khai tiệc tân niên. Lựa chọn MC khai tiệc tân niên chắc chắn là một bước vô cùng quan trọng đối với bất kỳ sự kiện tiệc tân niên nào. Ban tổ chức cần lựa chọn MC có chất giọng dễ nghe, trầm ấm vừa đủ, nhiều năng lượng tươi mới để mang lại một chương trình tiệc hay nhất, sống động và tràn ngập tiếng cười. 

Bước 3: Nội dung giới thiệu bắt đầu bữa tiệc thật xúc tích, ngắn gọn, tràn đầy năng lượng. Chỉ cần mở đầu sự kiện thiếu đi năng lượng, chương trình sẽ mất đi bản chất cần phải có. Chính vì vậy, nội dung giới thiệu cô đọng mà vẫn mang lại những cảm xúc đầu tiên thực sự là một điều quan trọng đối với bất kỳ bữa tiệc tân niên tại công ty, doanh nghiệp. 

III. Gợi ý lên thực đơn tiệc tân niên giá rẻ.

Thực đơn tiệc tân niên được chia thành 2 sự lựa chọn cơ bản là thực đơn tiệc ngọt và thực đơn tiệc mặn. 

Đối với thực đơn tiệc mặn: Các món ăn trong bữa tiệc tân niên thường được đặt theo thực đơn của nhà hàng hoặc nơi diễn ra bữa tiệc tân niên. Bạn nên lựa chọn thực đơn tiệc mặn phù hợp với không khí của bữa tiệc cũng như văn hoá ăn uống của phần lớn khách mời tại đây. 

Khởi đầu may mắn với dịch vụ đặt tiệc tân niên hoành tráng

Đối với tiệc ngọt: Hình thức tiệc ngọt phù hợp với bữa tiệc tân niên tại công ty có thể là tiệc teabreak hoặc tiệc finger food. Mỗi hình thức tiệc sẽ mang phong cách tổ chức và chi phí khác nhau.  

Khởi đầu may mắn với dịch vụ đặt tiệc tân niên hoành tráng

Dịch vụ đặt tiệc tân niên giá rẻ ngày càng trở thành nhu cầu thiết yếu của đội ngũ tổ chức tiệc tại công ty, doanh nghiệp nói chung. Dịch vụ đặt tiệc tân niên Hai Thụy được đón nhận nồng nhiệt từ các cơ quan, tập đoàn lớn có tiếng tại TP.HCM. Hai Thụy tự hào là đơn vị tiên phong trong dịch vụ tổ chức tiệc tân niên.

Xem thêm: 

Tiệc tân niên khó quên với 5 món lẩu ngon tuyệt hảo 

Đón nhận trọn vẹn những phút giây đáng nhớ với dịch vụ đặt tiệc đám hỏi

RELATED NEWS