Đặt tiệc tân gia ăn uống thả ga với set menu hấp dẫn ở Hai Thụy Catering

Tiệc tân gia là một buổi lễ ăn uống để chào mừng một người hay một gia đình di chuyển vào nơi ở mới. Đây cũng chính là dịp để chủ nhà mời bà con dòng họ, bạn bè thân thiết đến tham dự nhằm mục đích giới thiệu ngôi nhà mới của mình đến với mọi người. Vì thế, việc tổ chức, chuẩn bị set thực đơn thôi cũng là vấn đề khiến nhiều người đau đầu. Vậy tại sao chúng ta không đặt tiệc tân gia của Hai Thụy Catering. Bạn sẽ khỏi lo lắng nhiều về chuyện ăn uống này nữa. Trong bài viết này, chúng tôi xin gợi ý set menu tại dịch vụ Hai Thụy Catering. Đảm bảo cho cả tiêu chí về món ngon, chất lượng, thực phẩm sạch mà giá thành cực kỳ hấp dẫn.

ĐẶT TIỆC TÂN GIA ĂN UỐNG THẢ GA VỚI SET MENU HẤP DẪN Ở HAI THỤY CATERING

Tiệc tân gia là một buổi lễ ăn uống để chào mừng một người hay một gia đình di chuyển vào nơi ở mới. Đây cũng chính là dịp để chủ nhà mời bà con dòng họ, bạn bè thân thiết đến tham dự nhằm mục đích giới thiệu ngôi nhà mới của mình đến với mọi người. Vì thế, việc tổ chức, chuẩn bị set thực đơn thôi cũng là vấn đề khiến nhiều người đau đầu. Vậy tại sao chúng ta không đặt tiệc tân gia của Hai Thụy Catering. Bạn sẽ khỏi lo lắng nhiều về chuyện ăn uống này nữa.

Trong bài viết này, chúng tôi xin gợi ý set menu tại dịch vụ Hai Thụy Catering. Đảm bảo cho cả tiêu chí về món ngon, chất lượng, thực phẩm sạch mà giá thành cực kỳ hấp dẫn.

  • Món khai vị: Súp hải sản

Những món khai vị tuy nhẹ nhàng thôi nhưng không kém phần quan trọng. Nó có vai trò kích thích sự thèm ăn của mọi người để vào món chính thưởng thức được ngon miệng hơn. Súp hải sản phổ biến trong các bữa tiệc ở Việt Nam, bởi độ ngon và hấp dẫn khó cưỡng, cuốn hút được rất nhiều thực khách tại nơi đây. Vừa thơm ngon lại bổ dưỡng ai mà không thích. Hoàn toàn phù hợp khi được xuất hiện trong danh sách thực đơn đặt tiệc tân gia này. 

Đặt tiệc tân gia ăn uống thả ga với set menu hấp dẫn ở Hai Thụy Catering

  • Gỏi cần tây tôm thịt

Tôm và thịt là hai loại nguyên liệu đặc trưng nhất trong tiệc tân gia. Càng tuyệt vời hơn khi cả hai đều được kết hợp với nhau, tạo nên một đĩa gỏi ngon, chua chua ngọt ngọt, thơm mùi cần tây. Còn tạo nên điểm nhấn thật đặc biệt, làm tôn lên màu sắc hấp dẫn cho bàn tiệc của chúng ta. 

Đặt tiệc tân gia ăn uống thả ga với set menu hấp dẫn ở Hai Thụy Catering

  • Cá chẽm phi lê sốt chanh dây

Cá chẽm có thịt săn chắc, vị ngọt tự nhiên, thơm ngon nên đã trở thành một món ăn ưa chuộng trong thực đơn của những bữa tiệc tại Việt Nam. Với loại thực phẩm này, có thể mang đi chế biến thành rất nhiều món ăn ngon. Không thể không kể đến là món cá chẽm phi lê sốt chanh dây chua ngọt trong thực đơn nấu tiệc tại nhà của Hai Thụy Catering. Cá được lấy từ nguồn cung cấp tươi sống, chế biến sạch, làm biến mất vị được vị tanh bên trong cá. 

Đặt tiệc tân gia ăn uống thả ga với set menu hấp dẫn ở Hai Thụy Catering

  • Bò nấu xí muối, ăn kèm với bánh mì

Nhiều người rất thích ăn những món có chấm kèm như bánh mì chẳng hạn. Và khi bạn đã cảm thấy chán ngán với các món ăn như lagu, cà ri,…hãy thay đổi khẩu vị bằng bò nấu xí muội này nhé. Hương vị lạ miệng hấp dẫn, xí muội thấm sâu vào thịt bò, mùi thơm tỏa ra nghi ngút. Giúp bữa tiệc trở nên thu hút hơn và để lại vị ngon ấn tượng cho thực khách sau khi dùng món ăn này.

Đặt tiệc tân gia ăn uống thả ga với set menu hấp dẫn ở Hai Thụy Catering

  • Cơm hấp lá sen

Sau những món ăn trên, cần có cơm ăn chắc bụng, điều này cho thấy, cách lựa chọn và tạo ra những set menu ở Hai Thụy Catering độc đáo và tinh tế như thế nào. Cơm hấp lá sen mềm thơm ngon, cùng gia vị nêm nếm hài hòa, vừa ăn. Màu sắc da dạng và vô cùng bắt mắt, khiến ai cũng phải mê mẩn.

Đặt tiệc tân gia ăn uống thả ga với set menu hấp dẫn ở Hai Thụy Catering

  • Tráng miệng bằng bánh flan

Bánh flan là món ăn yêu thích của mọi độ tuổi, với độ mềm, ngọt ngọt, có lẫn thêm một chút độ béo của bơ và trứng. Đặc biệt nhất, bánh flan vị caramen luôn hấp dẫn và rất được lòng nhiều khách đặt tiệc tại Hai Thụy Catering.

Đặt tiệc tân gia ăn uống thả ga với set menu hấp dẫn ở Hai Thụy Catering

Thực đơn món ăn trong những bữa tiệc góp phần quan trọng rất lớn. Thực khách có hài lòng hay không còn tùy thuộc vào những set menu như thế này. Vì thế, khi muốn đặt tiệc tân gia, các bạn cũng cần chọn lựa các món ăn cho thật kỹ lưỡng, đủ để hài hòa tất cả. Nếu cảm thấy quá khó khăn, hãy chọn theo gợi ý mà Hai Thụy Catering đã nêu trên đây nhé.  

Xem thêm: 

Xua tan mọi "trở ngại" với dịch vụ đặt tiệc tân gia Hai Thụy catering 

Gợi ý những món khai vị siêu "kích thích vị giác" khi tổ chức tân gia

RELATED NEWS