Những điều cần ghi nhớ khi tổ chức tiệc lưu động

NHỮNG ĐIỀU CẦN GHI NHỚ KHO TỔ CHỨC TIỆC LƯU ĐỘNG

Vào những dịp đặc biệt quan trọng đánh dấu cột mốc cuộc đời mỗi người như tiệc cưới – hỏi, thôi nôi, sinh nhật,.. Nhiều người thường sẽ nghĩ ngay đến việc tổ chức tiệc tại nhà hàng vì sự tiện lợi. Tuy nhiên, những bữa tiệc như vậy thường rất tốn kém, và không mấy thoải mái như mở tiệc tại gia, công ty, văn phòng... do không gian và thời gian tại nhà hàng còn có tính hạn chế. Nên xu hướng tiệc lưu động hiện nay đã được phát triển rộng rãi, để giải quyết vấn đề hạn chế của những buổi tiệc nhà hàng truyền thống. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tự mình tổ chức một bữa tiệc. Sau đây hãy tham khảo những điều cần ghi nhớ khi tổ chức tiệc lưu động của chúng tôi nhé.

Những điều cần ghi nhớ khi tổ chức tiệc lưu động

✿ Chuẩn bị món ăn cho tiệc lưu động như nào?

Khi tổ chức tiệc lưu động tại nhà thì việc bạn cần quan tâm nhất chính là thực đơn của bữa tiệc. Việc quyết định thực đơn phù hợp sẽ mang cho bạn một bữa tiệc hoàn hảo và đáng nhớ. Bạn phải lựa chọn các món ăn sao cho phù hợp với chủ đề của bữa tiệc. Bên cạnh đó, bạn cũng phải thỏa thuận rõ ràng với bên cung cấp về các vấn đề như nguyên liệu, giá cả,… . Ngoài ra, nếu bạn có yêu cầu đặc biệt nào đó về các món ăn hay thức uống thì nên báo trước cho bên cung cấp dịch vụ để họ có thể chuẩn bị một cách hoàn hảo nhất cho bữa tiệc của bạn. 

Những điều cần ghi nhớ khi tổ chức tiệc lưu động

✿ Trang trí không gian tiệc lưu động như thế nào?

Bên cạnh thực đơn thì việc bạn trang trí như thế nào cũng sẽ quyết định sự thành công của bữa tiệc lưu động của bạn. Nếu bạn chưa có ý tưởng cho việc trang trí thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo ý kiến của chuyên gia tư vấn của bên cung cấp dịch vụ. Ngoài ra, nếu bạn đã có sẵn ý tưởng thì có thể cho bên cung cấp dịch vụ biết trước để họ có thể chỉnh sửa và hoàn thiện cách trang trí của bạn. Một việc khác cần lưu ý đó chính là tiệc lưu động được tổ chức ngoài trời thì sẽ có cách thức trang trí khác so với tiệc được tổ chức trong nhà. Bạn cần xem xét yếu tố này để lựa chọn cách thức trang trí phù hợp nhất.

Những điều cần ghi nhớ khi tổ chức tiệc lưu động

✿ Nên lựa chọn thời gian nào để tổ chức tiệc lưu động cho phù hợp?

Một điều đáng quan tâm khác chính là thời gian tổ chức của bữa tiệc lưu động. Bạn nên thỏa thuận với bên cung cấp tiệc lưu động và đảm bảo rằng họ sẽ chuẩn bị mọi thứ đúng giờ và không có bất kì sự chậm trễ nào. Ngoài ra, bạn cũng nên yêu cầu bên cung cấp dịch vụ đưa ra những phương án dự phòng để đề phòng trường hợp rủi ro xảy ra.

Những điều cần ghi nhớ khi tổ chức tiệc lưu động

Cuối cùng, bạn cũng nên cẩn trọng vấn đề thời tiết khi tổ chức tiệc. Một bữa tiệc lưu động tuyệt vời sẽ bị phá hỏng hoàn toàn nếu như thời tiết không ủng hộ bạn. Bạn nên xem các bản tin thời tiết và chắc chắn rằng vào ngày diễn ra bữa tiệc sẽ có nắng đẹp hoặc thời tiết mát mẻ. Một bữa tiệc thoáng mát và không gian thoải mái cùng với một không khí trong lành sẽ giúp bữa tiệc thành công hơn mong đợi.

Những điều cần ghi nhớ khi tổ chức tiệc lưu động

Trên đây là đôi nét về kinh nghiệm đặt tiệc lưu động mà Hai Thụy Catering muốn chia sẻ cùng các bạn. Hi vọng với những kinh nghiệm đặt tiệc lưu động này các bạn có thể đưa ra những quyết định chính xác và một bữa tiệc thành công các bạn nhé. Mọi chi tiết xin liên hệ http://cateringsaigon.com/để được hỗ trợ.

Xem thêm: 

Hãy dành cho buổi tiệc của bạn một sự lựa chọn đúng đắn với dịch vụ Catering Sài Gòn

Tổ chức tiệc lưu động và những tiện ích hoàn hảo không nên bỏ qua

Hai thụy catering - hotline: 0899.007.123
Vào những dịp đặc biệt quan trọng đánh dấu cột mốc cuộc đời mỗi người như tiệc cưới – hỏi, thôi nôi, sinh nhật,.. Nhiều người thường sẽ nghĩ ngay đến việc tổ chức tiệc tại nhà hàng vì sự tiện lợi. ...